Tin tức HỆ THỐNG KÊNH PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM VMD-VMD2 MANG THƯƠNG HIỆU VIMEDIMEX

June 6, 2021by admin

HỆ THỐNG KÊNH PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM VMD-VMD2 MANG THƯƠNG HIỆU VIMEDIMEX

Sức khỏe là điều đáng quý nhất, và là nỗi bận tâm lớn nhất của mỗi người, thấu hiểu được điều đó, Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, GSP, GDP chính thức khai trương đi vào hoạt động ngày 12/2/2020 tại tòa nhà The Emerald, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TPHN với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp”, cùng với tinh thần làm việc bằng lương tâm, uy tín của đội ngũ dược sỹ, trình dược viên, nhân viên kinh doanh trong Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD-VMD2, đều tận tâm với nghề, giới thiệu, tư vấn đúng người, đúng bệnh, giá cả hợp lý và luôn phấn đấu vì một mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”.

1. Cung cấp sản phẩm đa dạng, giá bán tuân thủ quy định của Bộ y tế

Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc mang thương hiệu Vimedimex, trực tiếp phân phối bán buôn, bán lẻ 1.227 sản phẩm thuốc tân dược kê đơn, được nhập khẩu từ 58 hãng dược phẩm lớn nhất trên thế giới. Khách hàng khi mua thuốc được hướng dẫn sử dụng thuốc thông qua dược sỹ lâm sàng, với mong muốn giúp cho người bệnh có thể mua được thuốc theo bác sỹ kê đơn một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất, giá bán tuân thủ theo quy định của Bộ y tế, mà không phải mất thời gian đi đến các nhà thuốc khác. Hơn thế, Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc người bệnh cũng như khách hàng, có thể mua được những dụng cụ y tế thông dụng, cũng như đặc trị, các loại thực phẩm chức năng, đông dược, các loại vitamin bổ sung, các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc người già….với các sản phẩm được chọn lọc từ các nước tiên tiến trong khối liên minh Châu Âu

Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc mang thương hiệu Vimedimex là nền tảng cho sự phát triển, là cơ sở niềm tin cho sự lựa chọn của mỗi người bệnh và khách hàng. Bởi lẽ, tại Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc đang nỗ lực không ngừng, để tạo nên giá trị khác biệt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng sản phẩm, dịch vụ. Với tầm nhìn và sứ mệnh hơn ba thập kỷ là nhà phân phối dược phẩm, y tế lớn nhất Việt Nam, đứng thứ nhất trong Top 10 Công ty uy tín phân phối dược phẩm, thiết bị y tế Việt Nam,  hơn ai hết, Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý, cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Đến với Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc mang thương hiệu Vimedimex, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng cho đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Sứ mệnh của Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe, thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Thuốc chính hãng, nguồn gốc rõ ràng

Toàn bộ những sản phẩm có mặt tại Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc được đảm bảo là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu mã vạch chuẩn xác. Hơn thế, đối với những sản phẩm nhập khẩu, hồ sơ pháp lý đầy đủ chứng minh nguồn gốc suất xứ từng loại thuốc, chính lẽ đó, khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng về tình trạng hàng giả,

hàng kém chất lượng gây tổn hại đến sức khỏe. Đây chính là lời cam kết từ thương hiệu Vimedimex muốn gửi trọn đến khách hàng.

Thông tin kê đơn và lịch sử dùng thuốc của khách hàng được lưu trữ tại hồ sơ điện tử (Electronic Health Records – EHR). Với các trường hợp khách hàng đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa mang thương hiệu Vimedimex, thông tin kê toa của bác sỹ được phần mềm chuyển trực tiếp đến dược sĩ lâm sàng tại Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc để thẩm định nhằm tránh các sai sót trong quá trình kê đơn. Thuốc được chuẩn bị cho từng người bệnh, đảm bảo tính chính xác, an toàn trong sử dụng thuốc cho người bệnh.

Khi bàn giao thuốc cho khách hàng, các dược sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể về công dụng, cách sử dụng và các chú ý đặc biệt trong quá trình dùng thuốc, để người bệnh hiểu, thực hành đúng việc dùng thuốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

3. Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/N thuốc mang thương hiệu Vimedimex tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn nhà thuốc

Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP, GSP, GDP và đưa ra những nguyên tắc cơ bản về chuyên môn, đạo đức trong thực hành nghề nghiệp (nguyên tắc quản lý và tiêu chuẩn kỹ thuật) để bảo đảm việc sử dụng thuốc được chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Nguyên tắc 1: Từng loại thuốc được sắp xếp một cách riêng biệt

Nguyên tắc 2: Đảm bảo bảo quản thuốc trong điều kiện phù hợp

Nguyên tắc 3: Đảm bảo thực hiện đúng quy định về chuyên môn hiện hành

Nguyên tắc 4: Dễ tìm, dễ lấy, dễ thấy và dễ kiểm tra

Nguyên tắc 5: Sắp xếp thuốc đảm bảo nguyên tắc FEFO, FIFO và đảm bảo chất lượng Dược phẩm

Nguyên tắc 6: Sắp xếp tài liệu, văn phòng phẩm, tư trang ngăn nắp

4. Ứng dụng phần mềm VNPT Pharmacy quản lý Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc

Áp dụng phần mềm VNPT Pharmacy quản lý nhà thuốc, cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động, quản lý một Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc theo quy trình khép kín, đã được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm tin tưởng và sử dụng.

4.1 Phần mềm VNPT Pharmacy quản lý Hệ thống kênh phân phối dược phẩm VMD-VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/Nhà thuốc với các tính năng vượt trội

Bộ giải pháp phần mềm VNPT Pharmacy mang những đặc điểm khác biệt, tạo sự đơn giản, thuận tiện mà vẫn đầy đủ các nghiệp vụ đặc thù của Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc.

– Phần mềm VNPT Pharmacy không cần đến máy tính có cấu hình cao, chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng được ngay.

– Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc không mất thời gian cài đặt, khi sử dụng phần mềm VNPT Pharmacy và sẽ được hỗ trợ kiểm kê, nhập số liệu đầu vào, sửa lỗi Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc có thể sử dụng lập tức, thông qua kết nối internet.

– Phần mềm VNPT Pharmacy được triển khai trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây (SaaS – Phần mềm như một dịch vụ) mang lại cho Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc các lợi ích: Người dùng có thể truy cập hệ thống quản lý mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần máy tính được kết nối internet. Hơn nữa, Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc sẽ không phải lo lắng về vấn đề mất dữ liệu do virus từ máy tính, vì dữ liệu được lưu trữ tại IDC của phần mềm VNPT Pharmacy nên rất an toàn và bảo mật.

– Phần mềm VNPT Pharmacy được cập nhật đầy đủ các quy định mới nhất của Bộ Y Tế, giúp cho người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc quản lý và hạch toán.

Tích hợp với dịch vụ phần mềm VNPT DMS: Giải pháp quản lý kênh phân phối hiện đại, hiệu quả cho VMD/VMD2. Dịch vụ này thích hợp cho những VMD/VMD2 có một chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc.

Tích hợp vào hệ thống phần mềm VNPT Invoice: Sự kết hợp 2 trong 1 này sẽ giúp Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc dễ dàng xuất hóa đơn cho khách hàng.

Tích hợp với hệ thống phần mềm VPoint: tính năng này nhằm nâng cao hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được một thẻ tích điểm đa năng – một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng tại tất cả Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc hoặc cộng đồng thẻ. Sự kết hợp này đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn trong tiêu dùng.

4.2 Phần mềm VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp quản lý Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc toàn diện, một cách dễ dàng với nhiều ưu điểm khác biệt

a. Đối với TGĐ-PTGĐ phụ trách hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2/ Giám đốc kênh phân phối/Giám đốc đại lý cấp 1/Trưởng nhà thuốcGiúp quản lý hoạt động của nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị điện tử có kết nối mạng.

Quản lý doanh số bán hàng: với việc quản lý doanh số lượng hàng bán ra sẽ giúp cho TGĐ-PTGĐ phụ trách hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2/Giám đốc kênh phân phối/Giám đốc đại lý cấp 1/Trưởng nhà thuốc có những kế hoạch bán hàng hợp lý, hiệu quả.

Quản lý nhân viên: TGĐ-PTGĐ phụ trách hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2/Giám đốc kênh phân phối/Giám đốc đại lý cấp 1/Trưởng nhà thuốc sẽ quản lý nhân viên bán hàng, với những nhân viên có doanh số tốt, có chế độ khen thưởng kịp thời, tạo thêm nhiều động lực để tất cả nhân viên làm việc tích cực đem lại doanh thu cao.

Quản lý thông tin khách hàng: Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ giúp TGĐ-PTGĐ phụ trách hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2/Giám đốc kênh phân phối/Giám đốc đại lý cấp 1/Trưởng nhà thuốc biết được từng khách hàng, để có phương pháp chăm sóc, ưu đãi hợp lý nhằm nâng cao doanh số bán hàng.

Tra cứu thuốc dễ dàngVới phần mềm VNPT Pharmacy giúp quản lý toàn bộ sản phẩm, hàng tồn kho, hạn sử dụng. Theo đó, nếu lô hàng nào sắp hết hạn sử dụng thì phần mềm sẽ cảnh báo để TGĐ-PTGĐ phụ trách hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2/Giám đốc kênh phân phối/Giám đốc đại lý cấp 1/Trưởng nhà thuốc biết và xử lý. Hơn nữa, việc tra cứu được hàng tồn kho sẽ có những kế hoạch nhập hàng hợp lý, để tránh tình trạng thiếu thuốc, gây gián đoạn công việc bán hàng.

Hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực: Chỉ cần có “lệnh” của TGĐ-PTGĐ phụ trách hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2/Giám đốc kênh phân phối/Giám đốc đại lý cấp 1/Trưởng nhà thuốc thì việc tra cứu báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau như: tồn kho, doanh thu, lợi nhuận…sẽ được thực hiện ngay theo thời gian thực.

b. Đối với nhân viên bán hàng (Trình dược viên/Nhân viên kinh doanh)

Dễ dàng cập nhật sản phẩm: Nếu như trước kia để kiểm tra một sản phẩm cần nhiều thời gian tìm lại hóa đơn, sổ ghi chép đã mua hàng, xem ngày nhập hàng, thì bây giờ chỉ cần nhập mã đơn thuốc, cùng một cái kích chuột là TDV/NVKD sẽ nhận được toàn bộ thông tin về sản phẩm, từ đó TDV/NVKD thực hiện công việc bán hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

Quản lý hàng tồn kho: Để quản lý hàng tồn kho với một Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/ Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc sẽ trở thành đơn giản khi lựa chọn phần mềm VNPT Pharmacy. Với hàng nghìn loại thuốc cùng hoạt chất, khác hàm lượng,  như vỉ, lọ, hộp… thì chỉ cần một thao tác đơn giản trên phần mềm, TDV/NVKD có thể biết được, hiện tại Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/ Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc cũng như hệ thống phân phối còn tồn kho loại thuốc gì và số lượng là bao nhiêu, để trong quá trình bán hàng, nếu cần thiết sẽ có sự luân chuyển giữa các Kênh phân phối vùng/ Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc giúp cho việc bán hàng được thuận tiện, cũng như tránh tính trạng chỗ thừa hàng, chỗ thiếu hàng. Mặt khác, nếu Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/ Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc chưa kịp thời xem tồn kho thì TDV/NVKD sẽ báo cáo TGĐ, PTGĐ/ Giám đốc /Trưởng nhà thuốc có kế hoạch nhập hàng kịp thời.

Quản lý hàng cận date: Với mặt hàng nào cũng vậy, việc quản lý hàng cận date là việc luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt đối với dược phẩm cũng không phải ngoại lệ. Với những thuốc cận date, phần mềm sẽ cảnh báo để TDV/NVKD bán lô khác, tránh bán phải hàng cận date, ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng cũng như uy tín của Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD-VMD2/chuỗi Kênh phân phối vùng/ Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc.

Lập hóa đơn, quản lý hóa đơn, công nợ: Với việc lập hóa đơn trước kia phải viết tay thì bây giờ khi sử dụng phần mềm VNPT Pharmacy, TDV/NVKD sẽ thực hiện các thao tác trên máy tính, vừa nhanh chóng lại hạn chế sai sót. Cùng với đó việc quản lý hóa đơn sẽ vô cùng dễ dàng và không lo bị rách hỏng. Hơn nữa, việc theo dõi công nợ khách hàng, nhà cung cấp được thực hiện đơn giản, chính xác trên phần mềm.

Dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm: Với nhiều loại thuốc điều trị những nhóm bệnh khác nhau hay theo tiêu chí xuất xứ của từng loại thuốc,… thì việc phân loại 1227 sản phẩm thuốc, cũng như quản lý được thực hiện dễ dàng, trên phần mềm VNPT Pharmacy để phân loại thuốc theo nhóm bệnh:

 • Nhóm thuốc tim mạch: 86 thuốc
 • Nhóm thuốc hocmon và các thuốc tác động vào hệ nội tiết (đái tháo đường, tránh thai..): 90 thuốc
 • Nhóm thuốc huyết thanh và các globulin miễn dịch: 2 thuốc
 • Nhóm thuốc điều trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn (kháng sinh): 90 thuốc
 • Nhóm thuốc khoáng chất và Vitamin: 65
 • Nhóm thuốc chống co giật, động kinh: 8 thuốc
 • Nhóm thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn; 10
 • Nhóm thuốc chống loạn thần và tác động lên hệ thần kinh :34
 • Nhóm thuốc có tác dụng thúc đẻ, cầm máu sau đẻ và chống đẻ non: 3
 • Nhóm thuốc điều trị bệnh da liễu: 24
 • Nhóm thuốc điều trị bệnh về mắt tai mũi họng: 47
 • Nhóm thuốc điều trị ung thư và điều hòa miễn dịch: 67
 • Nhóm thuốc mỡ, thuốc nhỏ mắt: 5
 • Nhóm thuốc đường tiêu hóa:  73
 • Nhóm thuốc gây tê, gây mê, thuốc giãn cơ, giải giãn cơ: 17
 • Nhóm thuốc giải độc và các thuốc dùng trong trường hợp ngộ độc: 5
 • Nhóm thuốc giảm đau- Hạ sốt- chống viêm: 74
 • Nhóm thuốc làm mềm cơ và ức chế cholinesterase: 5
 • Nhóm thuốc lợi tiểu: 3
 • Nhóm thuốc tác động lên đường hô hấp:66
 • Nhóm thuốc tác dụng đối với máu: 33
 • Nhóm thuốc tẩy trùng và sát khuẩn: 18
 • Nhóm thuốc khác : 11

Dễ dàng cấu hình các chương trình khuyến mại: Một ưu điểm nữa của phần mềm VNPT Pharmacy chính là tạo điều kiện cho TDV/NVKD có thể nắm bắt kịp thời và đầy đủ những chương trình khuyến mại của Hệ thống kênh phân phối dược phẩm của VMD/VMD2 hoặc chuỗi Kênh phân phối vùng/ Đại lý phân phối cấp 1/ Nhà thuốc để thực hiện áp dụng nhằm thu hút nhiều  khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng.

https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/logo_1599121952-320x227.png
https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/logo_1599121952.png
VIMEDIMEX

Tầng 8 tòa nhà Vimedimex Group,

46-48 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

GPDKKD #0300479760, thay đổi lần thứ 33 ngày 29/10/2020

Tel: 082.247.55.88

Fax: (028) 39.25.22.65

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/BO-CONG-THUONG-VMD.png

DMCA.com Protection Status

VIMEDIMEX

Tầng 8 tòa nhà Vimedimex Group,

46-48 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

GPDKKD #0300479760, thay đổi lần thứ 33 ngày 29/10/2020

Tel: 082.247.55.88

Fax: (028) 39.25.22.65

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/BO-CONG-THUONG-VMD.png

Copyright by SUITECLOUD VIETNAM. All rights reserved.

082.247.55.88