Tin tức Phòng khám đa khoa The Emerald mang thương hiệu Vimedimex

June 6, 2021by admin

Phòng khám đa khoa The Emerald mang thương hiệu Vimedimex với phương châm hoạt động “Điều trị bằng khối óc, chăm sóc bằng trái tim”

Khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần một bờ vai, khi chúng ta đau đớn, chúng ta cần thuốc, nhưng khi chúng ta rơi vào bi kịch, chúng ta cần bác sỹ, đó chính là lý do tại sao Công ty cổ phần dược phẩm Vimedimex 2 chính thức khai trương hoạt động Phòng khám đa khoa The Emerald tại tầng 1 tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng The Emerald, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Thứ nhất: Công ty cổ phần dược phẩm Vimedimex 2 (Công ty Vimedimex 2) được thành lập theo giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cổ phần số: 2300838413 do Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 24/3/2014 tại lô đất N2, đường TS6, khu công nghiệp Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Công ty Vimedimex 2 hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sản xuất thuốc tân dược và đầu tư phát triển hệ thống kênh phân phối tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Năm 2016, Công ty Vimedimex 2 chính thức là cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Y dược phẩm Vimedimex (Công ty Vimedimex) với tỷ lệ sở hữu 45,3% vốn điều lệ.

Thứ hai: Hòa trong không khí chung của ngành y tế, hệ thống phòng khám đa khoa mang thương hiệu Vimedimex đã định vị những bước đi của riêng mình, hướng đến một hệ thống điều trị y tế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đối với phòng khám đa khoa, cũng như hướng đến một tương lai mang đến cho người bệnh một dịch vụ y tế ngay chính trong ngôi nhà của mình, với đầy đủ các phương tiện khám chữa bệnh hiện đại, liên thông với các bệnh viện tuyến trên, cùng với đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Người bệnh được chăm sóc tại nhà, không phải tốn công và thời gian đến bệnh viện xa mà vẫn đảm bảo đầy đủ điều kiện vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, với phương châm “Điều trị bằng khối óc, chăm sóc bằng trái tim”

Hơn thế, để phục vụ cho cư dân sinh sống tại tòa nhà chung cư cao tầng The Emerald và cũng là cam kết của Công ty cổ phần bất động sản Mỹ Đình cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh định kỳ cho cư dân, năm 2018, Công ty Vimedimex 2 đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần bất động sản Mỹ Đình (Công ty Mỹ Đình) chủ đầu tư dự án chung cư cao tầng The Emerald để cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho cư dân.

Thứ ba, Xuất phát từ nhu cầu của người bệnh, từ thực tiễn cấp bách của nền y dược nước nhà, Công ty Vimedimex 2 đã ký hợp đồng tư vấn, hỗ trợ toàn diện về chuyên môn với Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Phổi Trung ương, tư vấn đầu tư xây dựng Phòng khám đa khoa The Emerald, thực hiện công tác khám, chữa bệnh và điều trị theo mô hình nguyên lý bác sỹ gia đình và được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số:1550/HNO-GPHĐ ngày 6/01/2020.

Đây là phòng khám được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ mới nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới, trong đó, nhiều thiết bị y tế lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội và sẽ là cơ sở hỗ trợ hiệu quả cho các bác sỹ trong công tác khám, chữa bệnh, tầm soát, phát hiện sớm, phòng ngừa bệnh tật, đến chẩn đoán chính xác, can thiệp tối thiểu và điều trị hiệu quả cho người bệnh. Đặc biệt hơn, với mong muốn phục vụ cư dân tại dự án The Emerald, không chỉ là xây một căn nhà để ở, mà còn là một nơi hạnh phúc an yên, một nơi cư dân được chăm sóc không chỉ những dịch vụ tiện ích nội khu đơn thuần, mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

Có thể nói, đây là viên gạch nối tiếp theo, đánh dấu sự có mặt về dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế gia đình, với hình thức chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân, từ khi sinh ra, cho tới khi trưởng thành, về già, tới lúc qua đời một cách gần gũi, thiết thực. Với mong muốn khi cư dân cần một nơi để chia sẻ những vấn đề về sức khoẻ của mình, một nơi mà các nhân viên y tế hay bác sỹ luôn lắng nghe, luôn khuyến khích cư dân hỏi và luôn cố gắng đưa ra những câu trả lời, hay những giải pháp điều trị tốt nhất cho cư dân.

Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng, bác sỹ gia đình không phải là bác sỹ riêng của từng gia đình, cũng không phải là bác sỹ của nhà giàu, mà là bác sỹ của những bệnh nhân có nhu cầu được thăm khám, điều trị sức khỏe toàn diện. Bác sỹ gia đình có trách nhiệm cung cấp thông tin về bệnh sử, khi chuyển bệnh nhân đến chuyên khoa, nhằm giúp bác sỹ tuyến trên hay bác sỹ chuyên khoa, nắm bắt diễn biến của bệnh tật, chẩn đoán nhanh và toàn diện cho bệnh nhân.

Thứ tư. Không gian thoải mái, lịch sự và chuyên nghiệp tại Phòng khám đa khoa The Emerald

Phòng khám đa khoa The Emerald được định hình thiết kế theo phong cách kiến trúc nội thất đề cao công năng và giao thông của phòng khám.

Luồng 1: Các bệnh nhân cần khám chuyên khoa nội, ngoại, nhi sẽ rẽ phải vào khu khám bệnh. Những bệnh nhân này thường cần xét nghiệm và thăm dò chức năng, nên khu chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, chụp X-quang, điện tim, xét nghiệm máu) sẽ được bố trí liền kề, để tiện cho việc di chuyển của bệnh nhân. Tiếp đến là phòng chăm sóc trong ngày 3 giường, được bố trí để những bệnh nhân cần theo dõi được chăm sóc tại đây.

Luồng 2: Các bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh chuyên khoa răng, mắt, tai mũi họng, sẽ rẽ trái đi lên tầng 2, với các chuyên khoa này thường ít sử dụng các dịch vụ chụp X-quang, siêu âm… nên việc bố trí tách biệt các phòng khám tại tầng 2 cũng rất hợp lý, thuận tiện cho quy trình khám chữa bệnh của người dân, tiết kiệm diện tích.

Thứ năm: Phòng khám đa khoa The Emerald được ứng dụng quản lý các thông tin về sức khỏe của cá nhân, gia đình và cộng đồng. Kết nối mạng giữa phòng khám đa khoa hoạt động theo mô hình bác sỹ gia đình với người bệnh, với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và các cơ sở y tế khác. Ứng dụng CNTT trọn vẹn từ khi đặt lịch khám/lựa chọn bác sỹ chuyên khoa, tiếp đón bệnh nhân đến khi thanh toán viện phí. Ứng dụng CNTT được cá nhân hóa đến từng người bệnh thông qua ứng dụng phần mềm trên điện thoại. Bác sỹ hoàn toàn có thể tư vấn cho bệnh nhân, thăm khám từ xa qua hình ảnh, âm thanh bằng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động, hỗ trợ sau khám chữa bệnh như nhắc lịch uống thuốc, nhắc lịch tái khám (nếu có), tra cứu lịch sử khám chữa bệnh.

Thứ sáu: Phòng khám đa khoa The Emerald áp dụng chuẩn bệnh án điện tử quốc tế, để chuẩn hóa cho mỗi bệnh nhân lập bệnh án điện tử. Bệnh án điện tử sẽ giúp bệnh nhân không phải lưu trữ tất cả loại giấy tờ bệnh án như: Kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, danh mục thuốc… Bệnh nhân không phải lo lắng nếu làm mất kết quả xét nghiệm, không phải hoang mang khi đọc chữ viết của bác sỹ. Bệnh nhân hoàn toàn dễ dàng so sánh từng chỉ số xét nghiệm, kết quả khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Đặc biệt, bệnh án điện tử đối với bác sỹ là lưu trữ thông tin bệnh nhân một cách chi tiết và có hệ thống. Điều này giúp bác sỹ đưa ra kết quả chẩn đoán và phương thức điều trị chính xác cũng như hạn chế việc chỉ định các xét nghiệm không cần thiết.

Cung cấp giải pháp toàn diện trong điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng đầu cho cư dân tại phòng khám đa khoa The Emerald

Thứ nhất: Khám chữa bệnh hàng ngày

Sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các bệnh thường gặp. Thực hiện việc chăm sóc sức khỏe, sàng lọc phát hiện sớm bệnh tật và khám bệnh, chữa bệnh tại phòng khám và tại nhà người bệnh; tham gia hệ thống chuyển tuyến; là cơ sở đầu tiên trong hệ thống chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh, có trách nhiệm giới thiệu và chuyển người bệnh đến các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác khi có yêu cầu về chuyên môn.

Tiếp nhận người bệnh từ chính dự án The Emerald và các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác chuyển đến để tiếp tục chăm sóc và điều trị. Tham gia các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cuối đời. Phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu. Phục hồi chức năng cho các đối tượng có nhu cầu. Kết nối với các cơ sở y tế chuyên khoa và vận chuyển người bệnh theo yêu cầu, kết nối và đưa bệnh nhân ra nước ngoài điều trị theo yêu cầu,…

Trong công tác khám chữa bệnh, bên cạnh sự tận tâm của đội ngũ cán bộ y tế, cùng với các phương pháp khám chữa bệnh là những máy móc thiết bị công nghệ cao, thì tinh thần của bệnh nhân là một yếu tố quan trọng để đẩy lùi bệnh tật. Hiểu được tinh thần đó, Phòng khám đa khoa The Emerald được đầu tư, xây dựng để đáp ứng được tất cả những yếu tố đó, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe một cách nhanh nhất, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao

Thứ hai: Khám chữa bệnh định kỳ

Cùng với sự phát triển chung của hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe, thì nhận thức về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ của người dân ngày càng nâng cao. Đây là tín hiệu đáng mừng để người dân hiểu và lắng nghe cơ thể từ bên trong, cũng như sàng lọc, phát hiện những rủi ro về sức khỏe đang tiềm ẩn. Bên cạnh đó, khám sức khỏe tổng quát để biết rõ tình trạng sức khỏe chung của các cơ quan trong cơ thể. Cung cấp thông tin để phòng ngừa, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc, tập luyện. Phát hiện sớm các bệnh lý nguy cơ tiềm ẩn để có hướng điều trị kịp thời….

Thực tế, nhiều người có bệnh trong cơ thể nhưng không nhận ra do không kiểm tra sức khỏe thường xuyên, khi phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng. Nếu việc thăm khám định kỳ được quan tâm đúng mức, các rủi ro đó có thể được phát hiện sớm hơn, từ đó, khả năng điều trị đạt được hiệu quả cao, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Thông thường, khi đi khám sức khỏe tổng quát, người đi khám được khám và làm các xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản sau: Khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm huyết học (các chỉ số hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu…), xét nghiệm sinh hóa máu (đánh giá chức năng gan, thận, mỡ máu, đường huyết, bệnh gút…), xét nghiệm nước tiểu (tầm soát bệnh đường tiết niệu…), xét nghiệm đông máu (đánh giá khả năng đông, cầm máu, rối loạn đông máu…), siêu âm ổ bụng tổng quát (Siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang…), chụp X-quang tim phổi (đánh giá bệnh về phổi, tim, lồng ngực…), ngoài ra có thể bao gồm cả Nội soi tai mũi họng, điện tâm đồ, xét nghiệm Viêm Gan B,…

Trong khám sức khỏe tổng quát, các xét nghiệm, chụp chiếu có thể khác nhau chút ít theo định hướng của bác sĩ, theo độ tuổi, giới tính, phụ nữ có thai hoặc khác nhau tùy theo gói khám.

3. Thân thương, chăm sóc, khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa The Emerald

Thứ nhất: Nhiệm vụ xét nghiệm: là phòng chuyên môn thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm, chịu trách nhiệm về hoạt động chuyên môn xét nghiệm (Huyết học, đông máu, sinh hóa) phục vụ cấp cứu, khám bệnh và điều trị tại phòng khám:

– Thực hiện quy chế công tác xã hội của phòng Xét nghiệm,

– Xây dựng và thực hiện các quy trình kỹ thuật xét nghiệm Huyết học, đông máu, sinh hóa, vi sinh để đáp ứng yêu cầu cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh và phòng chống dịch.

– Phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng thu nhận và xử lý thông tin về chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng xét nghiệm.

– Lập kế hoạch, dự trù mua dụng cụ, trang thiết bị xét nghiệm, hóa chất để phục vụ công tác xét nghiệm.

– Tham gia bảo đảm an toàn sinh học và an toàn an ninh sinh học cho các thành viên tại phòng khám, môi trường phòng khám và môi trường xung quanh phòng khám.

– Tham gia theo dõi, giám sát, tổng hợp, đánh giá, báo cáo về vấn đề vi sinh vật kháng thuốc và kiểm soát nhiễm khuẩn tại phòng khám.

– Theo dõi, quản lý, thực hành xét nghiệm theo cấp độ an toàn sinh học phù hợp kỹ thuật xét nghiệm: thực hiện theo dõi, quản lý, bảo quản thuốc thử, hóa chất độc, các bệnh phẩm, các chủng vi sinh vật theo đúng yêu cầu kỹ thuật; thực hiện công tác khử khuẩn, xử lý các chất thải bảo đảm an toàn, chống lây nhiễm.

– Định kỳ chuẩn thức các quy định kỹ thuật xét nghiệm để đảm bảo chính xác trên hệ thống máy xét nghiệm tự động của Beckman Coulter của Mỹ:

  Hệ thống phân tích sinh hóa AU480 không chỉ là máy phân tích sinh hóa lý tưởng cho các phòng xét nghiệm và bệnh viện mà còn là thiết bị phù hợp để thực hiện các xét nghiệm đặc biệt hoặc các xét nghiệm cấp cứu cho các cơ sở lớn. Với công suất đạt đến 400 xét nghiệm sinh hóa một giờ (đạt đến 800 với xét nghiệm nếu kèm điện giải), số lượng xét nghiệm chạy đồng thời lớn, thể tích hút mẫu phẩm nhỏ, thao tác vận hành đơn giản, hệ thống AU480 giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho các phòng xét nghiệm khắp nơi trên thế giới.

   LabUReader Plus 2, là máy phân tích hóa học nước tiểu bán tự động được thiết kế để đọc và đánh giá thanh thử nước tiểu LabStrip U11 Plus. Máy có độ chính xác tuyệt vời, hoạt động đơn giản thông qua màn hình màu cảm ứng, nạp liên tục và xử lý nhanh các thanh thử nước tiểu, quản lý dữ liệu thông minh, khả năng linh hoạt và kết nối cao cũng như tăng cường bảo mật và chức năng kiểm soát chất lượng. Tiếp nối sứ mệnh của các dòng máy tiền nhiệm, LabUReader Plus 2 tăng tốc độ phân tích nước tiểu và cung cấp hiệu quả tối đa bằng cách hoàn thành yêu cầu của các phòng xét nghiệm cỡ trung. Công nghệ đo quang độ chính xác cao. Nhanh và tin cậy: tốc độ lên tới 500 xét nghiệm/giờ. Dễ dàng hoạt động thông qua giao diện đồ họa tiên tiến. Tự động bắt đầu quá trình đo khi phát hiện thanh thử. Giao tiếp chuẩn LIS2 và HL7 rất thuận tiện cho bệnh viện khi kết nối. Chức năng QC nâng cao và bảo mật hỗ trợ quản lý phòng xét nghiệm.

   Máy xét nghiệm huyết học DxH520 tối đa hóa công suất phòng xét nghiệm, phân tích nhanh chóng trong 60 giây hoặc ít hơn. Ba loại hóa chất, chỉ mất năm phút hoặc ít hơn để thay thế, đảm bảo luồng công việc được liên tục suốt cả ngày. Độ tin cậy cao và quy trình vận hành đơn giản, máy DxH 520 có thể đạt hiệu suất vận hành lớn hơn 98,5%. Thông tin tế bào chính xác, được đo dựa trên trạng thái tự nhiên của tế bào. Kết quả phân loại bạch cầu với công nghệ phân chia quần thể tế bào (gating) động độc quyền so với phân chia tĩnh. Ít gắn cờ cảnh báo hơn, trong khi duy trì độ nhạy cao và tương đồng xuất sắc với các đánh giá tiêu bản và các giá trị dự đoán tốt. Thể tích mẫu hút nhỏ, 17µL máu ngoại vi toàn phần, 20µL máu toàn phần cho chế độ chạy pha loãng.

Thứ hai: Nhiệm vụ chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng: là nơi thực hiện các kỹ thuật tạo ảnh y học bằng các thiết bị X – Quang, siêu âm, máy điện tim để chẩn đoán, điều trị bệnh.

– Thực hiện Quy chế công tác của chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, quy chế công tác chuyên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và Quy chế quản lý và sử dụng vật tư, thiết bị y tế.

– Xây dựng và thực hiện các quy trình kỹ thuật tạo ảnh y học bằng các thiết bị X-Quang, siêu âm, máy điện tim để chẩn đoán, điều trị bệnh.

– Phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng trên thu nhận và xử lý các thông tin về chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán.

– Lập kế hoạch, dự trù mua dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất để phục vụ công tác chuyên môn của khoa.

– Định kỳ chuẩn thức các kỹ thuật để đảm bảo chính xác các chẩn đoán trên Máy X quang kỹ thuật số Q-RAD của Carestream của Mỹ và hệ thống siêu âm thế hệ mới model Arietta S60 của Hitachi của Nhật Bản.

  Carestream tiền thân là tập đoàn Kodak của Mỹ, là nhà cung cấp số 1  thế giới các thiết bị và giải pháp về hình ảnh trong Y tế với dải sản phẩm đa dạng, hệ thống đồng bộ: Máy chụp X-quang thường quy, kỹ thuật số; hệ thống số hóa X-quang: CR, DR; Máy in phim Laser và Phim khô Laser.

Hệ thống Q-rad cung cấp độ chính xác và tin cậy thông qua công nghệ “thiết kế hệ thống thông minh”. Những sự đổi mới như TechVisionTM, điều khiển máy phát Q-VISION HFseries, trọng lượng bệnh nhân 650lb, FAIL-SAFE hệ thống phanh điện từ, tránh va chạm điện tử và xử lý điều khiển EZ-Glide xử lý điều khiển chỉ là một trong những lợi thế độc đáo và có giá trị của hệ thống X – Quang Q-Rad.

Hệ thống siêu âm thế hệ mới model Arietta S60 của Hitachi của Nhật Bản.

Máy siêu âm màu Arietta S60 là dòng máy siêu âm cao cấp của Hitachi có độ bền và hình ảnh sắc nét. Được trang bị các tính năng cho các chuyên khoa như: Sản khoa với ảnh 3D/4D có hình ảnh sống động nhờ công nghệ 4Dshading, siêu âm tổng quát, siêu âm cơ xương khớp với đầu dò tần số cao giúp hình ảnh sắc nét. Tính năng đo đàn hồi mô thời gian thực (Real-time Elastography) cũng được trang bị trên model này.

Máy siêu âm màu Hitachi Arietta S60 có thể ứng dụng vào chẩn đoán các bộ phận: Vùng bụng, nhi khoa, bộ phận nhỏ (ngực, tuyến giáp, tinh hoàn,v.v..), sản phụ khoa, phụ khoa, tiêu hoá, tiết niệu, trực tràng, tim mạch dành cho người lớn và trẻ em, mạch máu, siêu âm can thiệp,

Máy siêu âm màu Arietta S60 cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao từ chẩn đoán đến điều trị trong nhiều lĩnh vực lâm sàng khác nhau như: Ảnh hoa âm mô Hd (HdTHI); hình ảnh hoà âm tương phản (CHI); HI REZ cũng cấp hiệu suất xử lý ảnh và giảm đốm nhiễu giúp hiển thị cấu trúc mô rõ ràng hơn mà không làm giảm tỷ lệ khung hình; Đàn hồi mô thời gian thực (RTE); Hỗ trợ tỷ lệ đàn hồi mô ( Strain Ratio).

Các chức năng hỗ trợ phát triển và chẩn đoán sớm từ tim cho tới hệ thống mạch máu như: Doppler cổng đôi, đánh dấu mô 2D (2DTT), hiển thị chuyển động chậm (Dynamic Slow Motion Display), đo chức năng tim tự động, tính năng siêu âm gắng sức  Stress Echo: chẩn đoán thiếu máu cơ tim, đánh giá xơ vữa mạch sớm (eTracking), tự động đo độ dày nội-trung mạc (IMT), chế độ quét hình thang.

Các chức năng hỗ trợ phát triển và chẩn đoán Sản phụ khoa như: Hỗ trợ cho chẩn đoán và điều trị sớm thai nghén nguy cơ, tự động đo tim thai – Auto FHR, Doppler cổng đôi. Autoclipper tự động xác định mặt cắt tối ưu để loại bỏ phần bánh rau hoặc những tín hiệu không mong muốn từ các bộ phận khác trước mặt của thai nhi để cho ra một hình ảnh rõ ràng khuôn mặt thai nhi. 4D shading tạo bóng 4D là công nghệ mô phỏng với các vị trí khác nhau của nguồn sáng ảo làm cho cấu trúc thai nghi chân thực hơn so với hình ảnh 3D. Tự động đo độ mờ da gáy NT.

Hơn thế, bên cạnh việc đầu tư máy siêu âm tại chỗ, phòng khám còn đầu tư máy siêu âm xách tay để phục vụ khám chữa bệnh tại nhà, giúp cho dân cư được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe không chỉ tốt nhất mà còn thuận tiện nhất.

Thứ ba: Nhiệm vụ quản lý, cung cấp thuốc: quản lý và tham mưu về toàn bộ công tác dược tại phòng khám nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc đảm bảo chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

– Lập kế hoạch cung ứng thuốc bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị và thử nghiệm lâm sàng nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu khám chữa bệnh khác.

– Quản lý, theo dõi việc nhập thuốc, cấp phát thuốc cho nhu cầu điều trị và các nhu cầu đột xuất khác khi có yêu cầu.

– Bảo đảm theo đúng nguyên tắc “Thực hành bảo quản thuốc”.

– Thực hiện công tác dược lâm sàng, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia công tác cảnh báo dược, theo dõi, báo cáo thông tin liên quan đến tác dụng không mong muốn của thuốc;

– Quản lý, theo dõi việc thực hiện các quy định chuyên môn về dược tại phòng khám;

– Phối hợp với các chuyên khoa cận lâm sàng và lâm sàng của các bệnh viện tuyến trên theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn hợp lý đặc biệt trong sử dụng kháng sinh và theo dõi tình hình kháng  kháng sinh tại phòng khám;

– Tham gia hội chẩn khi có yêu cầu;

– Tham gia theo dõi, quản lý kinh phí sử dựng thuốc.

– Quản lý hoạt động của Nhà thuốc bệnh viện theo đúng quy định.

Thứ tư: Nhiệm vụ chuyên khoa Nội

– Là chuyên khoa lâm sàng thực hiện các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh. Trong khám bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, kết quả xét nghiệm cận lâm sàng;

– Tư vấn và khám chữa bệnh các bệnh lý chuyên khoa Nội: Tim mạch – Thần kinh – Nội tiết – Hô hấp – Cơ xương khớp – Tiêu hóa – Thận Tiết niệu – Miễn dịch dị ứng.

– Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật.

– Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe theo nhiệm vụ được giao.

– Thống kê và tổng kết mô hình bệnh tật, phát hiện và thông báo sớm nếu phát hiện dịch.

 Thứ năm: Nhiệm vụ chuyên khoa Nhi

– Là chuyên khoa lâm sàng thực hiện chữa bệnh cho trẻ em dưới 15 tuổi

– Tư vấn và khám chữa bệnh các bệnh lý chuyên khoa Nhi: Tiêu hóa, Dinh dưỡng, lây, Huyết học lâm sàng, các bệnh về nội tiết, chuyển hóa di truyền, tim mạch, hô hấp, thận tiết niệu, thần kinh, khớp.

Thứ sáu: Nhiệm vụ chuyên khoa Ngoại

Khám tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý ngoại khoa: Tiết niệu, tiêu hóa, tim mạch lồng ngực, chỉnh hình, thần kinh cột sống

Thứ bảy: Nhiệm vụ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt

– Là chuyên khoa khám bệnh và tư vấn về các bệnh lý Răng hàm mặt

– Thực hiện các thủ thuật theo phân tuyến kỹ thuật điều trị cho các bệnh nhân về chấn thương hàm mặt trên các thiết bị răng hàm mặt được đầu tư hoàn toàn của Morita của Nhật Bản

J.Morita là một hãng chuyên cung cấp trang thiết bị Y tế nha khoa được thành lập năm 1916 tại Nhật Bản. Trải qua quá trình hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Morita ngày càng nhận được đánh giá cao từ phía người sử dụng, là một trong những sản phẩm ghế nha khoa Nhật Bản tạo được danh tiếng vô cùng lớn như ghế nha khoa Morita, bên cạnh đó, Hãng J.Morita cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Các sản phẩm mang thương hiệu Morita mang đầy đủ những ưu điểm của các thiết bị đến từ xứ sở hoa anh đào. Theo như kinh nghiệm từ các bác sĩ nha khoa đã sử dụng ghế nha khoa Morita đều đánh giá  rất cao và độ bền, cũng như tuổi thọ của ghế, mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời, khi điều trị cho bệnh nhân

Một trong những ưu điểm của ghế nha khoa Morita đó chính là hệ thống Tay khoan Twinpower độc quyền với hàng loạt bằng sáng chế mà hãng sở hữu tay khoan Twinpower mang lại trải nghiệm tuyệt vời, dành cho các chuyên gia phục hình. Thiết bị có trọng lượng siêu nhẹ, đầu nhỏ, sức mạnh và độ bền là những điểm nổi bật nhất của Morita.

Thứ tám: Nhiệm vụ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng

– Tiếp nhận và điều trị các bệnh lý Tai mũi họng theo phân tuyến kỹ thuật

– Ứng dụng nội soi chẩn đoán để xác định rõ ràng và chính xác những tổn thương trong tai mũi họng.

– Xử trí các trường hợp chấn thương vùng tai mũi họng và vùng cổ mặt theo phân tuyến kỹ thuật, các trường hợp chảy máu mũi, các trường hợp đe dọa bít tắc đường thở, các biến chứng cấp tính của bệnh lý vùng tai mũi họng.

– Thực hiện các thủ thuật tai mũi họng theo phân tuyến kỹ thuật trên Hệ thống thiết bị nội soi tai mũi họng Karl Storz của Đức

Ngày nay, nội soi đang được sử dụng phổ biến trong chuyên khoa Tai – Mũi – Họng. Nội soi không chỉ trở thành “tiêu chuẩn vàng” để chẩn đoán bệnh viêm xoang, mà còn giúp xác định chính xác các bệnh lý ở mũi như dị hình vách ngăn, hay các bất thường cấu tạo của hốc mũi. Đặc biệt đây là một phương tiện hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng.

Không những thế, nội soi còn giúp phát hiện các bệnh lý ở hạ họng thanh quản mà với dụng cụ khám tai mũi họng thông thường không thể đánh giá chính xác được, ví dụ như: Viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, liệt dây thanh âm, ung thư thanh quản… Nội soi tai giúp phát hiện bệnh viêm tai giữa, các trường hợp có rối loạn vận động vòi nhĩ gây ù tai…

Hệ thống nội soi khám tai mũi họng ống mềm – Karl Storz của Đức được coi là hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống sử dụng bộ xử lý hình ảnh IMAGE1 S với Menu điều chỉnh trực quan, sinh động trên màn hình, giúp dễ dàng thực hiện các thao tác như ghi hình, chụp hình, in hình ảnh và lưu trữ video và dữ liệu bệnh nhân thống nhất qua giao diện USB. Tín hiệu đầu ra tương thích với các hệ DVI-D, 3G-SDI, của Monitor, máy in, đầu video… Hệ thống có khả năng kết nối tới 3 bộ kết nối đầu camera và 4 ổ cắm USB phục vụ lưu trữ dữ liệu một cách tốt nhất.

IMAGE1 S sử dụng công nghệ S-technologies với độ phân giải camera lên đến 1920×1080 pixel/ 1080p. Tiêu cự của đầu camera trong dải rộng, với màn hình chuyên dụng full HD 27 inch cho phép quan sát và hiển thị hình ảnh với chất lượng cao.

Công nghệ OPAL1 cho NIR / ICG, cho phép nhuộm màu hình ảnh, giúp phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý. Kết hợp với bộ camera full HD tích hợp bộ liên kết đầu camera TC301 cho phép chẩn đoán ung thư sớm, từ đó đưa ra được pháp đồ điều trị kịp thời.

Ống soi mềm video thanh quản hạ họng có chiều dài 27cm, với ông nội soi mềm, nhỏ đường kính chỉ 2,5mm. Có khả năng uống lên/xuống 180/90 độ, góc nhìn 90 độ giúp quan sát được những vị trí xa nhất, nhưng không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Hệ thống sử dụng nguồn sáng lạnh nội soi Power LED 175, sử dụng bóng đèn LED với độ sáng tương tự công nghệ đèn xenon, nhiệt độ màu 6400°K (tương đương ánh sáng ban ngày) giúp quan sát rõ nhưng không gây cảm giác nóng rát. Đây hệ thống nội soi tiên tiến nhất của Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng trong nội soi tai mũi họng, cung cấp chất lượng vượt trội về hình ảnh, cùng với chất lượng hình ảnh tối ưu, cho phép phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng và đặc biệt hiệu quả trong sàng lọc, phát hiện ung thư sớm vùng hầu họng.

Thứ chín: Nhiệm vụ chuyên khoa Mắt

– Là chuyên khoa khám bệnh và tư vấn về các bệnh lý về mắt.

– Thực hiện các thủ thuật theo phân tuyến kỹ thuật điều trị cho các bệnh nhân về chấn thương mắt trên thiết bị chuyên khoa mắt hiện đại, công nghệ mới nhất tại Hà Nội

– 100% các kỹ thuật thăm khám được thực hiện tự động, giúp giảm thiểu thời gian thăm khám và cảm giác khó chịu của người bệnh, nhờ hệ thống thiết bị chuyên khoa Mắt.

Máy đo nhãn áp không tiếp xúc (Non-Contact Tonometer) của Nhật Bản và bề dày giác mạc trung hoàn toàn tự động cho cả mắt trái và mắt phải, rất nhanh chóng. Các giá trị bề dày giác mạc trung tâm được hiển thị cùng với hình ảnh của bề dày giác mạc, giúp phát hiện được những bất thường của giác mạc. Làn hơi phun rất nhẹ nhàng, êm ái và thời gian đo ngắn tạo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Dữ liệu được in và cắt tự động giúp rút ngắn tối đa thời gian đo.

Máy chụp võng mạc màu số tự động hoàn toàn công nghệ Navix (Máy chụp đáy mắt tự động không giãn đồng tử),

Máy chụp hình võng mạc kỹ thuật số tự động, không nhỏ giãn đồng tử Canon CR-2 Plus AF với công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu mang đến chất lượng hình ảnh võng mạc rất rõ ràng và chính xác. Chức năng tự động chuyển đổi để quan sát võng mạc, tự động chỉnh sáng, tự động lấy nét và tự động chụp, đem lại khả năng vận hành rất đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đồng thời chế độ chụp FAF cung cấp thêm thông tin về những thay đổi của võng mạc mà không thể nhìn thấy được ở chế độ chụp màu căn bản giúp mang lại hiệu suất điều trị tối ưu nhất.

Máy đo thị trường kế MonCV3 – Máy đo thị trường duy nhất, kết hợp nhiều chức năng cho phép kiểm tra và đánh giá thị trường một cách hoàn hảo nhất, với chức năng đo thị trường kết hợp với đo thị trường F.A.S.T (Fiber Adapted Static Testing Perimetry) – một kiểu đo thị trường tĩnh dựa trên cách bố trí các điểm kiểm tra tương ứng với các thay đổi thường xuyên nhất trên võng mạc và thần kinh thị giác. Các chức năng kiểm tra này được thiết kế nhằm mang lại tối đa thông tin lâm sàng hữu dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thứ mười: Nhiệm vụ khám Cấp cứu – điều trị trong ngày

– Tiếp nhận, phân loại xử trí cấp cứu ban đầu các bệnh nhân cấp cứu nội, nhi và ngoại khoa theo Quy chế cấp cứu, hồi sức tích cực và chống độc của Bộ Y tế

– Tiếp nhận và xử trí các trường hợp người bệnh cấp cứu được chuyển tới phòng khám theo phân tuyến chuyên môn kỹ thuật.

– Đánh giá, phân loại tình trạng bệnh và thực hiện các biện pháp cấp cứu thích hợp theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi người bệnh qua khỏi tình trạng nguy kịch và chuyển người bệnh đến bệnh viện phù hợp khi điều kiện bệnh nhân cho phép.

– Theo dõi và điều trị các bệnh lý thông thường tại phòng khám theo các chuyên khoa Nội, Ngoại, Nhi, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Mắt.

Thứ mười một: Nhiệm vụ tư vấn, tuyên truyền và giáo dục sức khỏe

– Khám, tư vấn và điều trị từng chế độ dinh dưỡng cho người bệnh. Giáo dục truyền thông về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người bệnh và các đối tượng khác trong bệnh viện.

– Tư vấn cho người bệnh và gia đình người bệnh về Phục hồi chức năng, tâm lý, giáo dục, hướng nghiệp.

Thứ mười hai: Nhiệm vụ vận chuyển bệnh nhân

– Cấp cứu và vận chuyển cấp cứu người bệnh từ nhà đến cơ sở khám, chữa bệnh phù hợp để tiếp tục điều trị.

– Vận chuyển người bệnh vượt quá khả năng điều trị tại phòng khám đến cơ sở khám chữa bệnh Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn phù hợp để tiếp tục điều trị.

– Liên hệ và vận chuyển người bệnh đến cơ sở khám chữa bệnh theo nguyện vọng của người bệnh.

Thứ mười ba: Nhiệm vụ khám chữa bệnh tại nhà

– Theo dõi quản lý hồ sơ sức khỏe của cư dân tại dự án The Emerald và các vùng lân cận.

– Theo dõi, khám chữa bệnh và thực hiện các xét nghiệm, thăm dò chức năng theo phân tuyến chuyên môn kỹ thuật tại nhà cho các bệnh nhân có nhu cầu.

4. Lý do bệnh nhân chọn phòng khám đa khoa The Emerald

– Bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ hoàn toàn khác biệt với đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó bác sĩ gia đình giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

– Thông tin kê đơn và lịch sử dùng thuốc của bệnh nhân được lưu trữ tại hồ sơ điện tử (Electronic health records EHR). Với các trường hợp khách hàng đến khám bệnh tại phòng khám đa khoa The Emerald, thông tin kê toa được phần mềm chuyển trực tiếp đến Dược sỹ lâm sàng tại Nhà thuốc để thẩm định nhằm tránh các sai sót trong quá trình kê đơn. Thuốc được chuẩn bị cho từng người bệnh đảm bảo tính chính xác và an toàn trong sử dụng thuốc cho người bệnh.

– Bệnh nhân được chào đón trong một môi trường thoải mái và thân thiện, sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi lâu.

– Bệnh nhân được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của mình.

– Bệnh nhân được lựa chọn Bác sỹ mà mình yêu thích để được chăm sóc sức khỏe suốt đời, với hồ sơ sức khỏe cá nhân được vi tính hóa và được quản lý bảo mật.

– Bệnh nhân được các Bác sỹ theo dõi sức khỏe toàn diện và liên tục bằng hệ thống bệnh án điện tử.

– Bệnh nhân được Bác sỹ giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được Bác sỹ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Bệnh nhân được Bác sỹ chăm sóc cả khi đang bệnh và kể cả lúc hết bệnh.

– Bệnh nhân tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả.

– Bệnh nhân được hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh.

– Bệnh nhân được khám, theo dõi, tầm soát các vấn đề sức khỏe tại phòng khám bác sĩ gia đình, khi có bệnh cần ý kiến chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám ngay tại phòng khám mà không cần gửi đi nơi khác.

– Bệnh nhân được sự theo dõi, trực tiếp điều trị từ các Giáo sư, Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu.

– Bệnh nhân được hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa, giữa phòng khám và các chuyên gia y tế nước ngoài.

– Bệnh nhân được phục vụ cung ứng thuốc theo quyền lợi của người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế.

– Bệnh nhân được Dược sỹ lâm sàng tư vấn sử dụng thuốc và cách phòng ngừa bệnh, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, theo dõi và phản hồi tình hình sử dụng thuốc của người bệnh.

– Bệnh nhân được tư vấn qua điện thoại 24/24 và được khám, chữa bệnh trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 21h tối.

– Bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại, cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Vimedimex hiểu rằng, mỗi bệnh nhân là một con số nhỏ nhoi trong xã hội, nhưng họ lại là tất cả trong một gia đình. Vậy nên, Vimedimex xác định, trách nhiệm của người bác sỹ là rất lớn, cần dùng cả trí, lẫn tâm trong công tác cứu người.

5.  Dịch vụ y tế tiện ích, chất lượng cao, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý

– Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản

– Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao

– Gói khám sức khỏe bệnh basedow

– Gói khám sức khỏe bệnh lý tuyến thượng thận

– Gói khám sức khỏe bệnh đái tháo đường

– Gói khám sức khỏe các bệnh hô hấp

– Gói khám sức khỏe bệnh nhân tuyến giáp

– Gói khám sức khỏe sàng lọc ung thư nam

– Gói khám sức khỏe sàng lọc ung thư nữ

– Gói khám sức khỏe bệnh sỏi thận

– Gói khám sức khỏe bệnh suy giáp

– Gói khám sức khỏe bệnh thận mạn tính

– Gói khám sức khỏe bệnh tiền liệt tuyến

– Gói khám sức khỏe bệnh viêm gan

– Gói khám sức khỏe tim mạch

– Gói khám sức khỏe bệnh đường tiêu hóa

– Gói khám sức khỏe bệnh khớp

Vimedimex xin được gửi gắm tới quý cư dân “Xin đừng dễ dãi trong lối sống, lười nhác trong vận động, sai lầm trong ăn uống và cũng xin đừng đổ lỗi cho số phận, cho gene (vì gene chỉ chiếm khoảng 1% căn nguyên của bệnh tật). Cơ bản, đời chúng ta do chính chúng ta định đoạt”!

https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/logo_1599121952-320x227.png
https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/logo_1599121952.png
VIMEDIMEX

Tầng 8 tòa nhà Vimedimex Group,

46-48 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

GPDKKD #0300479760, thay đổi lần thứ 33 ngày 29/10/2020

Tel: 082.247.55.88

Fax: (028) 39.25.22.65

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/BO-CONG-THUONG-VMD.png

DMCA.com Protection Status

VIMEDIMEX

Tầng 8 tòa nhà Vimedimex Group,

46-48 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

GPDKKD #0300479760, thay đổi lần thứ 33 ngày 29/10/2020

Tel: 082.247.55.88

Fax: (028) 39.25.22.65

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
https://vietpharm.com.vn/wp-content/uploads/2021/06/BO-CONG-THUONG-VMD.png

Copyright by SUITECLOUD VIETNAM. All rights reserved.

082.247.55.88